Thiết bị cô đặc chân không
04-07-2016Mô tả thiết bị cô đặc chân không
Công ty Việt Bun thiết kế, chế tạo các loại thiết bị cô đặc chân không: cô đặc dịch thuốc, dịch trà, cô đặc dịch cá, dịch tôm, cô đặc nước mắm, cô đặc nước trái cây, cô đặc si rô, cô đặc atiso, cô luyện chân không dầu dừa, dầu gấc…Công nghệ chân không, dùng cho ngành thực phẩm, dược liệu, hóa học. Dung dịch không biến tính, giữ được màu sắc, hương vị, thành phần, tính chất của dịch trước khi cô.
- Thể tích theo yêu cầu của khách hàng
- Công nghệ tuần hoàn hoặc không tuần hoàn
- Có hoặc không có cánh khuấy
- Độ chân không đạt < 0,85 Kgf/cm2
- Vật liệu chế tạo Inox 304
- Bơm chân không nước hoặc dầu
- Tiêu tốn ít năng lượng
- Đặc biệt cô đặc các dịch cá, dịch đầu tôm có thiết kế riêng, thời gian cô đặc 4 -6 giờ cho mỗi lần cô (so với 48 giờ máy cô đặc công nghệ cũ)
- Tiêu tốn ít năng lượng.
- Có các thiết kế trong phòng thí nghiệm để đo đạt các thông số
Một số hình ảnh thiết bị cô đặc chân không chúng tôi đã thiết kế, chế tạo và lắp đặt:
Để được tư vấn và báo giá thiết bị cô đặc chân không. Liên hệ Hotline: 0972 399 945