Nồi hấp giày
31-10-2016Thông số kỹ thuật nồi hấp giày
- Chế tạo theo tiêu chuẩn TCVN 7704:2007; 8366:2010
- Dạng nằm
- Kích thước (ĐK x D) : Ø1450 x 2200 (mm)
- Áp suất thiết kế: 05 kg/cm2
- Áp suất thử thuỷ lực: 08 kg/cm2
- Áp suất làm việc: 06 kg/cm2
- Vật liệu chế tạo: Thép A515-Gr60 tiêu chuẩn quốc tế ASTM
- Chế độ đóng mở cửa bằng ben thuỷ lực
- Giấy phép sử dụng: Hồ sơ kiểm định của cơ quan kiểm định kỹ thuật an toàn
Tiêu chuẩn chế tạo nồi hấp của Việt Bun
- Chỏm cầu của nồi hấp giày được chế tạo theo tiêu chuẩn GB trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng
- Thân trụ nồi hấp được cuốn hàn trên giá quay tự động
- Toàn bộ các mối hàn được siêu âm và chụp X- quang
- Hệ thống mặt bích được chế tạo theo tiêu chuẩn JIS B2220 – 10K, 20K
- Thợ hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện
- Qúa trình chế tạo nồi hấp thanh trùng có sự giám sát chặt chẽ của KS và cán bộ kiểm định về an toàn thiết bị áp lực.
- Công Ty Nồi Hơi Việt Bun chuyên thiết kế chế tạo thiết bị áp lực theo tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1, TCVN 7704:2007. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nồi hấp giày phù hợp
Hotline: 0972 399 045 – Email: codientuvietbun@gmail.com
Sản phẩm liên quan: